Những hình ảnh Mercedes-Benz AMG A45 Hatchback facelift 2023 lộ diện

Những hình ảnh Mercedes-Benz AMG A45 Hatchback facelift 2023 lộ diện

Những hình ảnh Mercedes-Benz AMG A45 Hatchback facelift 2023 lộ diệnCác kỹ sư của Mercedes-Benz AMG đã được phát hiện đang thử nghiệm một phiên bản cập nhật của A45 Hatchback. Không có phiên bản A-Class Hatchback nào của Mercedes-Benz được bán tại Hoa Kỳ nhưng một số thay đổi bạn thấy ở đây có khả năng lọc qua CLA45 liên quan được bán tại địa phương và thậm chí có thể là A35 sedan mà chúng tôi cũng nhận được ở đây.

Tương tự như vậy, những thay đổi dành cho phiên bản cập nhật của A-Class Hatchback thông thường cũng đang trong quá trình thử nghiệm ở dạng nguyên mẫu có thể sẽ áp dụng cho các mẫu A-Class sedan, CLA-Class và GLA-Class liên quan.

Những hình ảnh Mercedes-Benz AMG A45 Hatchback facelift 2023 lộ diện

Nhìn vào những bức ảnh chụp gián điệp của chúng tôi về A45 Hatchback cập nhật, chúng ta có thể phát hiện ra nội thất mới cho đèn ở cả hai đầu, cũng như lưới tản nhiệt được sửa đổi và tấm chắn phía trước thấp hơn.

Không rõ AMG đã lên kế hoạch gì cho hệ thống truyền động, nhưng khả năng tăng thêm sức mạnh để đối phó với các phiên bản mới của Audi RS 3 và BMW M2 trong đường ống có thể là một khả năng. A45 hiện đang được trang bị động cơ 4 xi lanh tăng áp 2.0 lít có công suất 382 mã lực ở bản tiêu chuẩn và 416 mã lực ở bản S, nhưng AMG vào tháng 3 đã tiết lộ một phiên bản của động cơ này với bộ tăng áp điện khí hóa công suất 442 mã lực.

Turbo điện hóa có nghĩa là có thể sử dụng một máy nén lớn hơn, dẫn đến nhiều năng lượng hơn, mà không phải lo lắng về sự cân bằng độ trễ turbo thông thường. Nó sử dụng một động cơ điện để nhanh chóng tăng tốc máy nén ở số vòng quay thấp để không khí tích điện, còn được gọi là tăng áp, luôn hoạt động. Công nghệ tương tự cũng được sử dụng trong Formula One.

Những hình ảnh Mercedes-Benz AMG A45 Hatchback facelift 2023 lộ diện

Xem xét mẫu A45 in S hiện tại sẽ chạy nước rút đến 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 4,0 giây và đạt tốc độ gần 170 dặm / giờ, phiên bản mạnh mẽ hơn sẽ khiến những chiếc xe thể thao chuyên dụng phải khiếp sợ.

Phần còn lại của gói A45 Hatchback sẽ được giữ nguyên, nghĩa là hộp số ly hợp kép 8 cấp tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cầu sau. Hệ dẫn động tất cả các bánh không chỉ phân chia mô-men xoắn giữa trục trước và trục sau mà còn giữa các bánh sau nhờ vào một khác biệt phía sau với hai ly hợp nhiều đĩa. Điều này đã cho phép các kỹ sư AMG tạo ra một chế độ Drift được thiết kế để kiểm soát hành động sang một bên nhiều hơn.

Xem thêm:

Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/

Bảng giá Mercedes: https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

Tìm kiếm dòng xe A-Class được cập nhật, bao gồm cả chiếc A45 Hatchback này, sẽ ra mắt vào năm 2022. Những chiếc xe này sẽ ra mắt dưới dạng mẫu năm 2023.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP