Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022

Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022

Một thế hệ mới của huyền thoại Mercedes-Benz SL là chỉ quanh góc, mặc dù thời gian này AMG là xử lý sự phát triển. Do đó, chiếc xe sẽ có tên được sửa đổi một chút. Nó sẽ được gọi là Mercedes-Benz AMG SL Roadster, và nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay dưới dạng mô hình 2022.

Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022 Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022

Trước khi ra mắt thế giới, Mercedes đã tiết lộ chi tiết. Ví dụ, chúng ta đã biết rằng chiếc xe sẽ có hệ dẫn động tất cả các bánh , có khung gầm nhẹ hơn, cứng hơn và trở về kiểu mui mềm tự động. Giờ đây, Mercedes đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về nội thất của SL Roadster mới.

Thay đổi lớn nhất là việc quay trở lại chỗ ngồi 2 + 2, một cấu hình mà chúng ta chưa từng thấy kể từ thế hệ R129 của những năm 1990. Nhưng như trường hợp của hầu hết các xe thể thao 2 + 2, hàng ghế sau chỉ phù hợp với trẻ nhỏ, và thậm chí sau đó mọi thứ có thể chật chội. Trong hầu hết các trường hợp, những chiếc ghế đó sẽ chỉ đóng vai trò như một giá đựng bưu kiện có đệm lót độc đáo.

Ngoài ra còn có nhiều công nghệ hơn, mặc dù nội thất vẫn kết hợp hoàn hảo giữa chủ đề SL truyền thống về hiệu suất và sự sang trọng, đồng thời mang đến cái nhìn tối giản cho chiếc 300SL nguyên bản. Màn hình kỹ thuật số 12,3 inch đóng vai trò là cụm đồng hồ và có tấm che đặc biệt để ngăn phản xạ do ánh sáng mặt trời gây ra — điều bắt buộc khi lái xe từ trên xuống.

Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022 Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022

Một màn hình cảm ứng kiểu chân dung 11,9 inch, mà chúng ta đã thấy trong một số mẫu xe của Mercedes, nằm trong bảng điều khiển trung tâm như là trung tâm chính cho thông tin giải trí. Nó có tính năng điều chỉnh điện để cho phép người lái xe tránh phản xạ do ánh sáng mặt trời gây ra. Dưới màn hình là hàng nút vật lý dùng để điều khiển các mục thường dùng. Hoàn thiện bảng điều khiển là vô lăng thể thao với nhiều nút điều khiển, cũng như bốn lỗ thông hơi với thiết kế tua-bin phản lực.

Một màn hình hiển thị head-up sẽ nằm trên danh sách tùy chọn. Nó sử dụng thực tế tăng cường để hiển thị các tín hiệu và hành động có liên quan theo ba chiều trong tình huống lái xe thực và môi trường xung quanh. Hoàn thiện vẻ ngoài là các tấm lưới kim loại của loa tạo nên hệ thống âm thanh Burmester.

Ngắm nhìn không gian chiếc xe Mercedes-Benz AMG SL Roadster 2022
Người mua sẽ có thể lựa chọn giữa ghế AMG Performance tiêu chuẩn và được nâng cấp tốt hơn. Trang trí bằng da nappa với chần kim cương và đường khâu tương phản sẽ có sẵn.

Mercedes đã không nói bất cứ điều gì về hệ thống truyền động của SL mới. Có thể sẽ có hai tùy chọn khi ra mắt, cả hai đều có hệ thống truyền động hybrid nhẹ. Một chiếc có thể được gắn mác SL53 hoặc SL55, và có công suất khoảng 430 mã lực. Chiếc còn lại được gắn mác SL63 và có công suất hơn 600 mã lực. Xa hơn nữa, chúng ta có thể mong đợi một chiếc xe đầu kéo SL73 được cung cấp bởi một thiết lập hybrid plug-in 800 mã lực.

Xem thêm:

Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/

Bảng giá Mercedes: https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

Việc sản xuất SL mới sẽ diễn ra tại nhà máy của Mercedes ở Bremen, Đức, nơi mẫu xe thế hệ thứ sáu trước đó được chế tạo.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP