Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mới

Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mới

Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mớiMercedes GLC-Class thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz đã được phát hiện một lần nữa. GLC-Class hiện tại đến vào năm 2016 và đã được cập nhật giữa chu kỳ cho năm 2020. Theo truyền thống của Mercedes, chúng ta sẽ thấy mô hình được thiết kế lại đến năm 2022 là mô hình năm 2023.

Mercedes GLC-Class mới có vẻ sẽ tăng trưởng nhẹ cho thế hệ tiếp theo của nó, có khả năng mang lại cho GLB-Class mới ra mắt gần đây một chút không gian thở đồng thời bổ sung không gian nội thất. Tuy nhiên, GLC-Class mới vẫn sẽ nằm trong phân khúc SUV cỡ nhỏ, nơi nó được định sẵn để đấu với những cái tên như Audi Q5, BMW X3 và Volvo XC60.

Tỷ lệ cũng đã thay đổi một chút. Phần mui xe dường như đã được kéo dài và hạ thấp đường mui. Các nếp gấp phía sau cũng xuất hiện rõ nét hơn. Giao diện kết quả sẽ đẹp hơn và thể thao hơn so với mô hình hiện tại.

Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mới Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mới

Bên dưới lớp da sẽ là một nền tảng được chia sẻ với C-Class 2022 được thiết kế lại , mặc dù một phiên bản được thiết kế dành riêng cho các mẫu xe độ. Nói cách khác, nó sẽ là phiên bản cập nhật của nền tảng MHA (Modular High Architecture) của Mercedes làm nền tảng cho GLC-Class hiện tại.

Nền tảng được cập nhật sẽ mang lại sự tiết kiệm trọng lượng đáng kể chủ yếu thông qua việc tăng cường sử dụng nhôm thay vì thép. Điều này đã được thực hiện nhờ vào các công nghệ nối tiên tiến bao gồm hàn nhôm với thép.

Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mới Mercedes GLC 2022 lộ diện hình ảnh thiết kế mới

Đối với hệ thống truyền động, động cơ 4 xi lanh tăng áp 2.0 lít có thể sẽ vẫn là tùy chọn cơ sở. Trên đây có khả năng là động cơ 2.0 lít tương tự ở một số dạng kết hợp hybrid. Hầu hết, nếu không phải tất cả, các biến thể GLC sẽ có một số hình thức điện khí hóa, bao gồm cả Mercedes-Benz AMG GLC63 tiếp theo dự kiến ​​sẽ giảm kích thước xuống loại 4 xi-lanh .

Xem thêm:

Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/

Bảng giá Mercedes: https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

Các kỹ sư cũng có khả năng đang phát triển một chiếc GLC-Class Coupe mới. Nó sẽ đến sau khoảng sáu tháng đến một năm sau GLC-Class thông thường.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP