Mercedes CLE-Class mới được cho là sẽ thay thế các mẫu coupe và mui trần C-Class và E-Class

Mercedes CLE-Class mới được cho là sẽ thay thế các mẫu coupe và mui trần C-Class và E-Class

Nhớ CLK-Class ? Vâng, Mercedes-Benz có thể đang lên kế hoạch cho một người kế nhiệm tinh thần dưới dạng một chiếc CLE-Class mới. Auto Express đưa tin hôm thứ Hai rằng Mercedes vào năm 2023 sẽ giới thiệu CLE-Class với phong cách thân xe coupe và mui trần, thay thế cho các phiên bản hai cửa cũ của C-Class và E-Class.

Mercedes CLE-Class mới được cho là sẽ thay thế các mẫu coupe và mui trần C-Class và E-Class

Theo tạp chí Anh, nguyên mẫu do thám gần đây mà chúng tôi báo cáo là dành cho C-Class Cabriolet được thiết kế lại thực sự là dành cho kiểu thân xe mui trần được cho là CLE-Class. Có một số điểm đáng chú ý khi nguyên mẫu trông có dáng vẻ cơ bắp hơn và đèn pha mỏng hơn một chút so với C-Class 2022 được thiết kế lại mà nó sẽ chia sẻ nền tảng.

Đó là một chiến lược tương tự như những gì Audi và BMW đã sử dụng cho các phiên bản mui trần của A4 và 3-Series tương ứng của họ. Nhớ lại, những người tiền nhiệm tương ứng của A5 Cabriolet và 4-Series Convertible là A4 Cabriolet và 3-Series Convertible. Mercedes cũng đi theo con đường này với CLK-Class nói trên, về mặt cơ khí tương tự như C-Class nhưng được định vị cao hơn.

Xem thêm:

Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/

Bảng giá Mercedes: https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

Doanh số bán xe hai cửa, đặc biệt là xe mui trần, đang có xu hướng giảm khi ngày càng nhiều người mua chuyển sang sử dụng xe crossover. Kết quả là, Mercedes đã cắt giảm những chiếc áo sơ mi của mình. Nhà sản xuất ô tô đã loại bỏ SLK-Class và S-Class Cabriolet và sẽ sớm loại bỏ GT Roadster của mình. Một chiếc SL Roadster 2022 được thiết kế lại sẽ thay thế những chiếc xe mui trần cao cấp đó. Nếu báo cáo của Auto Express là chính xác, hãy tìm các mẫu C-Class và E-Class hai cửa hiện tại để được thay thế bằng CLE-Class mới.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP