Mercedes-Benz GLE-Class 2022 những hình ảnh lộ diện

Mercedes-Benz GLE-Class 2022 những hình ảnh lộ diện

Mercedes-Benz GLE-Class đã bị dao kéo cho một vết nứt và một cú gài.

Các GLE-Class là mới cho mô hình năm 2020 và mô hình 2022 được nhận làm mới. Các nguyên mẫu ban đầu của Mercedes-Benz GLE-Class 2022 đã được phát hiện thử nghiệm trên các con đường công cộng ở châu Âu với ngoại thất gần như nguyên vẹn và nội thất được ngụy trang kỹ lưỡng.

Mercedes-Benz GLE-Class 2022 những hình ảnh lộ diện

GLE-Class được làm mới sẽ được phân biệt bằng thiết kế cản trước mới, được nhìn thấy rõ ràng trong những hình ảnh gián điệp này, và đèn pha và đèn hậu được cập nhật. Các chi tiết chiếu sáng được bao phủ bởi lớp ngụy trang, nhưng mong đợi các bản cập nhật tương tự với đèn LED chạy ban ngày dạng lông mày như được thấy trong dòng E-Class 2021 được làm mới . Bánh xe cập nhật cưỡi trên lốp Pirelli P Zero có thể được nhìn thấy trên nguyên mẫu.

Bên trong các nguyên mẫu được ngụy trang kỹ lưỡng, chúng ta thấy một vô lăng mới. Thật thú vị, đó là thiết kế vô lăng mới được tìm thấy trên S-Class 2021 chứ không phải là vô lăng hai chấu được tìm thấy trong E-Class mới nhất . Thiết kế tổng thể của bảng điều khiển dường như không được thay đổi. Mong đợi sự lặp lại mới nhất của hệ thống thông tin giải trí MBUX của Benz, mặc dù màn hình 12,3 inch kép trên bảng điều khiển cho cụm đồng hồ đo và thông tin giải trí có thể sẽ được sử dụng.

Mercedes-Benz GLE-Class 2022 những hình ảnh lộ diện Mercedes-Benz GLE-Class 2022 những hình ảnh lộ diện Mercedes-Benz GLE-Class 2022 những hình ảnh lộ diện

Mong đợi các hệ thống truyền lực chủ yếu được thực hiện. Động cơ cơ bản nên được cung cấp bởi một turbo-4 2.0 lít. Một phiên bản tăng áp-6 và tăng áp của động cơ đó với công nghệ hybrid nhẹ 48 volt cũng có thể có trong thực đơn. Một chiếc V-8 tăng áp kép với huy hiệu AMG sẽ trở lại. Tất cả các động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. Hệ dẫn động cầu sau sẽ là tiêu chuẩn, trong khi hầu hết các mẫu xe sẽ có hệ dẫn động tất cả các bánh.

Xem thêm:

Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/

Bảng giá Mercedes: https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

Một bộ đầy đủ các hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất của Mercedes sẽ có sẵn bao gồm khả năng tự lái xe khi lưu thông ở tốc độ thấp.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP