Mercedes-AMG SL 2022 có chỗ cho 4 người

Mercedes-AMG SL 2022 có chỗ cho 4 người

Các 2022 Mercedes-AMG SL sắp cất cánh và để có được chúng tôi sẵn sàng cho sự xuất hiện của Xe Mercedes SL mới, Mercedes-Benz đã công bố những bức ảnh đầu tiên của nội thất của nó. Tin tức lớn là Mercedes-AMG SL 2022 mới sẽ có hàng ghế sau, đây chỉ là lần thứ hai nó được cung cấp chỗ cho nhiều hơn hai chiếc.

 Mercedes-AMG SL 2022 có chỗ cho 4 người

Thế hệ R129 ra mắt lần đầu vào năm 1989 với 4 chỗ ngồi, nhưng ở Mỹ, chúng tôi chưa bao giờ có phiên bản đó. Mặc dù SL mới về mặt kỹ thuật là 2 + 2, những ghế sau khá nhỏ và có lẽ sẽ chỉ phù hợp với trẻ em hoặc chó của bạn. Ghế sau cũng cung cấp thêm một nơi để đặt đồ đạc của bạn.

Mercedes mô tả nội thất là “hyperanalog” về cơ bản ám chỉ thực tế là các nhà thiết kế đã tạo ra sự kết hợp giữa hình học tương tự và thế giới kỹ thuật số. Ví dụ, cụm công cụ kỹ thuật số được tích hợp vào một tấm che ba chiều. Mercedes cho biết nội thất được lấy cảm hứng từ chiếc 300SL nguyên bản và nó “kết hợp mức độ thoải mái và chất lượng cao nhất trong nội thất, cùng với tính thể thao phù hợp.”

Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng 11,9 inch với hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất. Mẹo nhỏ là góc của màn hình có thể điều chỉnh điện tử để bạn có thể giảm độ chói khi từ trên xuống. Mercedes-AMG SL 2022 mới cũng sẽ mất mui xếp cứng và thay vào đó chúng ta có một mặt trên bằng vải được trợ lực.

Mercedes chưa công bố bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho Mercedes-AMG SL 2022 mới, nhưng nó sẽ được cung cấp với một loạt động cơ V8 tăng áp kép và sáu xi lanh thẳng hàng của AMG. Ngoài ra còn có SL73 plug-in hybrid và dẫn động bốn bánh lần đầu tiên sẽ ra mắt.

 Mercedes-AMG SL 2022 có chỗ cho 4 người

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP