Động cơ và khả năng vận hành tính năng an toàn trên xe Mercedes S450

Mercedes S450 Luxury 2022 Mercedes Vietnam (8)

Một chiếc xe hơi muốn tăng tốc nhanh chóng thì cần phải có động cơ khỏe và có mã lực lớn thì sẽ giúp cho chiếc xe tăng tốc vượt trội – ở trên một chiếc xe sang như Mercedes S450 trang bị đầy đủ tính năng an toàn cũng như động cơ và khả năng vận hành tuyệt vời.

Mercedes S450 Luxury 2022 Mercedes Vietnam (8)

Động cơ và vận hành của Mercedes-Benz S 450 L

Đây là phiên bản trục cơ sở dài của mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz S-Class thế hệ thứ bảy, giống như những người tiền nhiệm, được cho là chiếc xe du lịch cao cấp nhất trên thế giới.  Mercedes S450 sử dụng cùng một động cơ xăng tăng áp sáu xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít trang bị hộp số 9 cấp mạnh mẽ với 367hp sẽ vẫn là hệ thống truyền động  Công suất cực đại đạt ở mức 5500 vòng / phút, với tất cả mô-men xoắn hiện diện từ 1600 vòng / phút đến 4500 vòng / phút, dẫn đến một số chuyển động khá đặc biệt ở chế độ lái Sport và Sport +.

Mức độ an toàn của dòng Mercedes-Benz S 450 L

Đây là chiếc xe Mercedes S450 đầu tiên sử dụng nền tảng MRA2 mới, nền tảng này dành cho C-Class vừa được tiết lộ và chính điều này đã làm cho S mới hấp dẫn hơn nữa.

Các tính năng an toàn chủ động tiêu chuẩn trên phạm vi Mercedes-Benz S-Class địa phương bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng với tính năng dừng và di chuyển, hỗ trợ căn giữa làn đường, hỗ trợ chuyển làn, hỗ trợ lái tránh và hệ thống hỗ trợ biển báo giao thông đọc các biển báo tốc độ và điều chỉnh hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng cho phù hợp. Chế độ lái DYNAMIC SELECT cho phép bạn quay số hiệu suất bằng một vài thao tác. Hộp số 9 cấp, hệ thống treo và sắc nét hơn ở chế độ Thể thao, dễ dàng khởi động trong ECO hoặc bạn có thể thiết lập một chế độ của riêng mình. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với tính năng dừng và đi cũng là tiêu chuẩn, cùng với tính năng điều chỉnh tốc độ dựa trên tuyến đường sử dụng dữ liệu giao thông thời gian thực để thích ứng với tình trạng tắc nghẽn trên đường phía trước.

Phanh khẩn cấp tự động (AEB) của nó phát hiện người đi xe đạp và người đi bộ, có thể dừng lại để tránh vật thể tĩnh khi di chuyển ở tốc độ lên đến 130km / h và cũng hoạt động để ngăn ngừa hoặc giảm thiểu va chạm tại các giao lộ.

Quay số Sport hoặc Sport Plus cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn một chút đối với sự thoải mái dao động của chiếc xe, nhưng mặc dù có khả năng tạo ra một tốc độ tràn đầy năng lượng, S-Class chỉ cảm thấy ‘đúng’ hơn một chút khi cố gắng vận động hết sức có thể. Chiều cao của hệ thống treo khí điều chỉnh theo tốc độ và chế độ lái của bạn, tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề bạn gặp phải, một cách bình tĩnh và hiệu quả.

Mercedes S450 2022 mercedes vietnam (8)

Ngắm nhìn không gian NỘI THẤT của Mercedes S450 mới Mercedes S450 2022 mercedes vietnam (8)

Mercedes S450 đáp ứng được kỳ vọng mà người tiền nhiệm đặt ra trong thời điểm và thị trường mà kỳ vọng đã rất cao. S-Class mới làm những gì bạn muốn, khi bạn cần, mà không cần ồn ào hay phô trương, có lẽ đã trở thành bằng chứng cho thấy đường cong tăng trưởng của hư cấu trong thực tế giờ đây hoàn toàn bằng phẳng.

Nguồn: Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/

Bảng giá Mercedes: https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP