Bảng giá lăn bánh Mercedes GLS 450 4Matic 7 chỗ

Ngoại thất thể thao mạnh mẽ của Mercedes GLS 450 4Matic

Chắc chắc rằng hầu như tất cả mọi người khi nghe đến chữ “S” của hãng Mercedes-Benz sẽ nghĩ ngay đến những chiếc Sedan siêu sang với chiều dài ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn khi lăn bánh. Hôm nay tồi cũng sẽ giới thiệu về một chiếc xe cũng có chữ “S” trong tên gọi, nhưng không chỉ đơn thuần là “S” mà đây là mẫu GLS, một mẫu SUV cỡ lớn hạng sang của nhà Mer- chiếc Mercedes GLS 450 4Matic . Sau đây chúng ta sẽ đi sâu vào giá xuất xưởng cũng như giá lăn bánh của chiếc xe đặc biệt này được MBV công bố ở thị trường Việt.

Bảng giá lăn bánh Mercedes GLS 450 4Matic 7 chỗ

Bảng giá lăn bánh Mercedes GLS 450 4Matic 7 chỗ

Như đã nói ở trên, chữ “S” trong những dòng xe của Mercedes hoàn toàn không phải là những chiếc xe bình thường, nó được sản xuất ra nhắm tới những khách hàng thực sự thành công, và nó thường được dùng để chở những “ông chủ” đích thực. Và tất nhiên chiếc Mercedes GLS 450 4Matic cũng như vậy, được Mercedes Vietnam công bố mức giá niêm yết là 4,99 tỷ đồng đã bao gồm VAT – một mức khá giá hợp lí cho một chiếc S-Class phiên bản SUV. Thông thường để sở hữu một chiếc xe thuộc dòng S thì số tiền bạn cần phải bỏ ra ít nhất là xấp xỉ 4 tỷ đồng cho một chiếc Mercedes S450 . Đây có lẽ là một cái giá hết sức phải chăng của chiếc xe này, bởi lẽ những thứ mà chiếc xe mang lại cho chủ nhân không chỉ nằm ở giá trị trực tiếp mà chiếc xe đem lại cho chủ sở hữu mà còn là cả tiếng tăm, sự tôn trọng của những người xung quanh dành cho chủ nhân của xe.

Bảng giá lăn bánh Mercedes GLS 450 4Matic 7 chỗ Bảng giá lăn bánh Mercedes GLS 450 4Matic 7 chỗ Bảng giá lăn bánh Mercedes GLS 450 4Matic 7 chỗ

Sau khi cộng thêm tất cả các loại thuế, phí và bảo hiểm mà bất cứ xe nào muốn lăn bánh đều phải đóng  cụ thể là 6 loại bao gồm : Phí đăng kiểm, Phí trước bạ, Phí đăng kiểm, Phí bảo trì đường bộ, Bảo hiểm vật chất xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự va phí biển số, thì giá xe Mercedes – Mercedes GLS 450 4Matic khi hoàn thiện giao động từ 5,511 – 5,629 tỷ tùy theo ba khu vực chính cụ thể :

 – Khu vực TP Hà Nội có mức giá :5,629 tỷ đồng

– Khu vực Tp Hồ Chí Minh với mức giá lăn bánh 5,529 tỷ đồng

– Và cuối cùng là khu vực các tỉnh thành còn lại với mức giá hoàn thiện là : 5,511 tỷ đồng.

Với tầm tiền này có thể thì chiếc xe Mercedes GLS 450 4Matic mang lại cho bạn rất nhiều những giá trị trực tiếp khiến cho bạn cảm thấy không bị “ thiệt” một chút nào khi quyết mua chiếc xe. Thay vào đó khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi quyết định xuống tiền với chiếc xe. Minh chứng cụ thể cho việc này đó là việc chiếc xe luôn được săn lùng mỗi khi cập bến tại Việt Nam, tình trạng cháy hàng liên tục khiến cho việc để đặt mua được chiếc Mercedes GLS 450 4Matic nay hoàn toàn không phải là điều dễ dàng khi bạn phải đặt cọc một số tiền nhất đinh và chờ một khoảng thời gian mới có thể nhận được chiếc xe.

Tìm hiểu về ĐỘNG CƠ trang bị trên xe Mercedes GLS 450 4Matic Ngoại thất thể thao mạnh mẽ của Mercedes GLS 450 4Matic Tìm hiểu về ĐỘNG CƠ trang bị trên xe Mercedes GLS 450 4Matic Mercedes GLS 450 4Matic

Đây không chỉ là một chiếc xe giá trị , mà đối với chủ nhân của chiếc xe như vậy, phải có tính kiên nhẫn chờ đợi mới có thể sở hữu được một chiếc xe Mercedes GLS 450 4Matic như này, bởi lẽ cái gì càng khó đạt được thì càng có giá trị cao.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP