Mercedes GLB200 AMG 2022– Bảng giá lăn bánh tai khu vực Hà Nội.

Mercedes GLB 200 AMG 2022

 

Gia đình bạn đông người, bạn đang cần tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi hạng sang, có thể đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi cho tất cả thành viên trong gia đình, và số tiền bạn có thể bỏ ra là xấp xỉ 2 tỷ đồng. Với số tiền như vậy, chắc chắn có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên để là một chiếc xe đến từ thương hiệu xe sang lâu đời thì chức hẳn sẽ hiếm có chiếc xe nò phù hợp hơn chiếc Mercedes GLB200 AMG 2022.

Mercedes GLB200 AMG 2022

Mercedes GLB200 AMG 2022 là một “đứa con được sinh sau đẻ muộn” ở thị trường Việt, có lẽ cũng chính vì điều này nên vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết đến được sự tồn tại của xe. Tuy nhiên nếu ai đã lựa chọn chiếc Mercedes GLB200 AMG 2022, chắc chắn sẽ không phải thất vọng về những gì chiếc xe có thể mang lại. Sở hữu cho mình một vẻ bề ngoài hết sức ấn tượng nhờ gói thiết kế AMG thể thao. Tổng thể chiếc xe là những đường cắt, đường gân dập nổi và những nét thiết kế hầm hố -thừa hưởng một chút từ những chiếc G-Class. Nội thất của Mercedes GLB200 AMG 2022 cũng là một nơi tập trung của nhiều những cái bắt mắt, cái hiện đại mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Một lối thiết kế trẻ trung, và có hơi hướng tương lai đến từ hãng mẹ thông qua những chi tiết được bọc Cacbon như khu vực Tablo, những chi tiết được thiết kế mới lạ và bắt mắt như hốc gió điều hòa hình Tuabin gió máy bay, những chi tiết sang trọng đặc trưng Mercedes như Volang đế phẳng bọc da Nappa kèm nút bấm cảm ứng…

Mercedes GLB 200 AMG 2022 Mercedes Vietnam (23)

 

Ngoài ra trên khu vực nội thất cũng được trang bị những tiện nghi ấn tượng khác như: Bộ nhớ 3 vị trí cho ghế người lái & gương chiếu hậu bên ngoài, hệ thống giải trí thế hệ mới MBUX với màn hình cảm ứng 10.25-inch; kết nối Bluetooth; chức năng điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC – kích hoạt thông qua câu lệnh “Hey Mercedes”, điều hòa khí hậu tự động 2 vùng THERMOTRONIC hay chức năng kiểm soát tốc độ Cruise Control với SPEEDTRONIC cho phép điều chỉnh tốc độ tối đa mong muốn trong khu vực bị giới hạn tốc độ và đồng hồ hiển thị nhiệt độ ngoài trời.

Vậy với ngần ấy những tính năng và những gì mà chiếc Mercedes GLB200 AMG 2022 có thể đem lại thì khách hàng cần phải bỏ ra mức kinh phí là bao nhiêu ? Cụ thể là khách hàng ở thị trường thành phố Hà Nội, bởi lẽ đây là một trong những địa điểm tiêu thụ xe Mercedes hàng đầu cả nước.

Sau khi cộng thêm một vài khoản phí, thuế bắt buộc như: phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, phí biển số… thì chiếc GLB200 AMG có mức giá hoàn thiện ở thị trường Hà Nội cụ thể là:

Phiên bản

Giá niêm yết (tỷ) Giá lăn bánh (tỷ)
Mercedes-Benz

GLB200 AMG

 

1.999

 

2.261

     

Với mức giá lăn bánh là khoảng 2.2 tỷ đồng, chiếc GLB200 AMG có thể mang lại cho khách hàng nhiều những trải nghiệm tuyệt vời nhờ những tính năng đã đề cập ở trên, thêm vào đó bạn có thể sở hữu cho mình được một chiếc xe đến từ thương hiệu xe sang Đức nổi tiếng toàn thế giới, đây quả thực là một giá trị to lớn mà không phải bất cứ chiếc xe nào cũng có thể đem lại.

 

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP