Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Ngắm nhìn ngoại thất đẳng cấp của Mercedes-AMG G63

Bạn đã bao giờ có cảm giác chuyển tâm lí từ việc không thích một cái gì đó rồi sau đó không lâu thì lại trở nên yêu thích cái mình đã từng ghét đó chưa. Và tôi đã từng có cảm giác như vậy đối với một mẫu xe SUV đến từ thương hiệu nổi tiếng Mercedes-Benz. Tôi đã từng đánh ngoại hình chiếc xe này chẳng khác hình một khối kim loại thô chưa được mài dũa được mang đi ghép vào một khối động cơ và rồi để nó lăn bánh vậy. Tuy nhiên không lâu sau đó tôi đã phải thay đổi hoàn toàn quan điểm ban đầu của mình, nếu như trước đó tôi không thích chiếc xe này bao nhiêu thì đến bây giờ tôi trở nên yêu nó bấy nhiêu. Nói đến đây chắc bạn cũng đoán được chiếc xe tôi nói đến là gì rồi, đúng vậy- chiếc Mercedes-AMG G63, một mẫu SUV siêu sang giá bán cực cao nhưng luôn là sự lựa chọn của nhiều những người nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế . Vậy chiếc xe này có gì đặc biệt để khiến cho nhiều người trên toàn thế giới yêu thích nó đến như vậy? Thực sự quá quá nhiều thứ để nói đến, chính vì vậy nên hôm nay tôi sẽ chỉ bàn luận về phần ngoại hình của chiếc xe này.

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Được ra đời từ hơn 40 năm trước với chức năng chính là chiếc xe Mercedes-AMG G63 địa hình quân sự với khả năng vượt mọi địa hình, cho đến nay sau một quãng thời gian khá lâu thì  chiếc xe vãn giữ được linh hồn đó và hơn thế nữa chiếc xe còn được trang bị thêm để tạo sự thoải mái khi di chuyển trên những cung đường bằng phẳng trong phố.

Có thể nói đùa rằng “chiếc xe Mercedes-AMG G63 được tạo nên từ những khối hình vuông và hình tròn ghép lại với nhau”. Mà quả thật là như vậy, tổng thể chiếc xe thực sự vuông vức và góc cạnh. Ở phần đầu xe Mercedes-AMG G63. Mặt ga lăng nếu như ở phiên bản cũ là những thanh kim loại được mạ Chrome chạy ngang thì ở phiên bản mới này những thanh Chrome lại được thiết kế chạy dọc, có thể điều này sẽ giảm bớt đi tính hầm hố đã vốn thừa có trên chiếc xe này. Cặp mắt của chiếc xe được trang bị là hai vòng tròn lớn với vòng Led định vị ban ngày bao quanh lấy bi đèn được trang bị công nghệ Multibeam Led ở bên trong tạo một sự thu hút đặc biệt cho phần đầu của chiếc xe Mercedes-AMG G63. Phần nắp Ca po được làm gồ lên nổi bật kết hợp với hai đèn xi nhan to bản được trang bị ở hai bên góc ngoài nắp capo- chính điều này đã tạo nên điểm nhấn cho sự mạnh mẽ của phần đầu xe.

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Di chuyển đến phần thân xe Mercedes-AMG G63 thì chúng ta càng dễ dàng nhận ra sự đặc biệt của chiếc xe  khi những chi tiết thường được dấu đi trên chiếc xe khác thì lại được phơi bày trên chiếc xe này- đó chính là phần bản lề của chiếc xe cùng với tay nắm cửa. Chúng ta có thể nhận ra một cách dễ dàng chiếc bản lề và có thể đếm đầy đủ số lượng của chúng vì đây cũng là mục đích của nhà sản xuất. hay việc trang bị tay cầm mở cửa cơ học hoàn toàn và có một cái gì đó khá “thô”. Tuy nhiên cả hai yêu tố lại phục vụ rất tốt cho nhiệm ngoại thất của chiếc xe khi tạo cho chiếc xe thêm phần khỏe khoắn và cứng cáp. Ngoài ra không thể thiếu bậc lên xuống cho một chiếc xe cao gần 2m này. Mâm của chiếc xe được trangb ị mâm AMG 20 Inch 10 chấu tạo sự khỏe khoắn và thể thao cho chiếc xe.

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Di chuyển đến phần đuôi của chiếc xe Mercedes G63. Đối với hầu như tất cả mọi chiếc xe đến từ thương hiệu Mercedes thì phần đuôi sẽ được vuốt cong mềm mại để dung hòa với sự mạnh mẽ ở phía đầu xe. Tuy nhiên trên chiếc G63 này thì không, toàn bộ cả xe sở hữu chung một kiểu thiết kế. Phần đèn hậu có vẻ khá nhỏ hơn s với thân hình của chiếc xe và được kéo sâu xuống để nhường chỗ cho chiếc lốp dự phòng. Đèn báo phanh được đặt ở phía trên cao của phần đuôi , chính sự thiết kế này làm cho phần đuôi của xe trở nên cao hơn và bề thế hơn.

Xe Mercedes-AMG G63 được nhà sản xuất cung cấp đến tận 10 màu sơn đáp ứng được tất cả sở thích của mọi khách hàng.Trắng Polar (149), Đen Magnetite (183), Đen Obsidian (197), Đỏ Rubellite (660), Bạc Iridium (775), Bạc Mojave (859), Xanh Cavansite (890), Xanh Brilliant (896), Xanh Emerald (989), Xám Selenite (992)

Ấn tượng với Ngoại Hình tuyệt đẹp của Mercedes-AMG G63

Thực sự nhìn tổng thể của chiếc xe Mercedes-AMG G63, ngườu dùng “ mỏi mắt” cũng sẽ không tìm thấy được sự mềm mại và uyển chuyển nao. Tuy nhiên đây mới chính là điều tạo nên vị thế và sự đặc biệt của chiếc xe dành cho những khách hàng đặc biệt.

Xem thêm các dòng Xe Mercedes : https://xemercedes.vn/ và Bảng giá Mercedes mới nhất https://xemercedes.vn/gia-xe-mercedes-vietnam/

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE MERCEDES

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mercedes-Benz tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP